เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ทำยังไงถึงเล่นเกมเก่ง แบบ มาลี สวยมาก

ม่ว่าจะเป็นเกมไหน แนวอะไร เรื่องพื้นฐานที่ผู้เล่นทุกคนอยากจะเป็นก็คือ เก่ง อยากเทพ แต่เอาเข้าจริงแต่ละคนก็มีความสามารถในการเล่นเกมแตกต่างกันไป บางคนเก่งเร็วบางคนเก่งช้าแตกต่างกัน ซึ่งทุกอย่างเราสามารถฝึกได้ส่วนวิธีการฝึกให้เล่นเกมเก่งทำยังไงนั้นมาดูกันเลย

ทุ่มเทเวลา
    พื้นฐานของการเล่นเกมเก่งไม่ได้อยู่ที่ความสามารถเริ่มต้นแต่จะเป็นเวลาที่ทุ่มเท่ให้กับเกมมากกว่า เหมือนกับเรื่องปรกติทั่วไปที่เมื่อเราทำบ่อยๆ ใส่ใจให้เวลากับมันเยอะๆ มันก็จะเก่งขึ้นเอง ซึ่งจุดนี้อาจจะแตกต่างไปตามแต่ละชนิดเกมด้วย อย่างเกม FPS ส่วนใหญ่จะไม่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงสามารถปรับใช้ได้ในเกมแนวเดียวกันได้และอย่าลืมใช้เวลากันให้คุ้มค่าด้วยนะ

ศึกษาข้อมูล
    แน่นอน เกมทุกเกมถ้าเราไม่มีข้อมูลก็ไม่สามารถเล่นได้ดี ดังนั้นเตรียมตัวใช้หัวสมองของเราให้ดี เพราะถ้าจะเก่งก็ต้องศึกษาให้เยอะๆ สามารถของตัวละคร แผนที่ หรือสกิล ยิ่งเราศึกษาไว้เยอะเท่าไรก็จะรู้แนวและวิธีการเล่นมากขึ้นเท่านั้น

เทคนิคการเล่น
    เทคนิคการเล่นเกมแต่ละเกมนั้นไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่ายๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วทุกเกมจะมีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งข้อนี้เมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ ก็น่าจะได้เทคนิคจากการเล่นหรือจากผู้เล่นคนอื่นๆ มาเสริมความสามารถของเรา และอย่าลืมที่จะฝึกฝนเทคนิคเหล่านั้นเพื่อให้สามารถนำออกมาใช้ได้อย่างเต็มทีด้วยล่ะ

สมาธิและตัดสินใจ
    การสมาธิและตัดสินใจถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นเกมเกือบทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นเกม FPS หรือ Moba ซึ่งการตัดสินใจผิดพลาดแม้เล็กน้อยอาจจะทำให้ทีมย่อยยับได้อย่างง่ายดาย หรือการที่เราขาดสมาธิอาจจะทำให้เราพลาดท่าได้ ดังนั้นเราต้องตันสินใจให้ดีและมีสมาธิกับการเล่น

IP : 202.143.153.4
โพสเมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2561,14:11 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: