เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
วิธีทําให้อ้วนขึ้น 7 เคล็ดลับง่าย ๆ เพิ่มน้ำหนักให้หุ่นสวยแบบสุขภาพดี
โพสโดย
BEnZ
วิธีทําให้อ้วนขึ้น ถึงแม้จะดูว่าเป็นเรื่องง่าย แต่สำหรับสาว ๆ บางคนที่ผอมมาก ๆ ก็เป็นเรื่องยากเหมือนกันนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะกระปุกดอทคอมมีเทคนิคเพิ่มน้ำหนักมาฝากกันแล้ว รับรองว่าผอมแค่ไหนก็อ้วนขึ้นแบบสุขภาพดีได้ไม่ยากเลยค่ะ

          ทุกวันนี้ถึงแม้ว่าความผอมจะเป็นที่ปรารถนาของสาว ๆ หลายคน แต่ถ้าหากผอมมากเกินไปก็ไม่ดีเหมือนกันนะคะสาว ๆ เพราะมันจะทำให้คุณดูโทรม และไม่มีน้ำมีนวลเอาซะเลย และเพราะอย่างนี้ยังไงล่ะคะถึงทำให้สาว ๆ ที่มีรูปร่างผอมมาก ๆ อยากจะลุกขึ้นมาทำให้ตัวเองอ้วนขึ้น แต่ก็ยังมีปัญหาว่ากินเท่าไรก็ไม่มีวี่แววว่าน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นซะที แล้วอย่างนี้จะทำอย่างไรดี ? สำหรับใครที่มีปัญหานี้อยู่ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีเทคนิคเพิ่มน้ำหนักมาฝากกันแล้ว แถมยังเป็นวิธีที่ง่าย ๆ และจะทำให้คุณดูอ้วนขึ้นแบบสุขภาพดีได้อีกด้วย

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 สร้างแรงบัลดาลใจให้ตัวเอง

          สำหรับการเพิ่มน้ำหนัก แรงบันดาลใจก็สำคัญไม่ต่างจากการลดน้ำหนักเหมือนกันนะคะสาว ๆ เพราะแรงบัลดาลใจจะทำให้เรามีเป้าหมาย และมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ และถ้าเราทำได้สำเร็จไปขึ้นหนึ่งแล้วก็ควรที่จะมีรางวัลให้กับตัวเองด้วย สิ่งนี้จะช่วยกระตุ้นให้เรามีความพยายามมากขึ้นได้

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 กินอาหารให้ได้มากกว่าที่ควรจะกิน

          คุณสาว ๆ คนไหนที่กินอะไรได้น้อยและอิ่มง่าย ควรเพิ่มปริมาณอาหารในแต่ละมื้อให้มากขึ้น 1 เท่าตัว โดยต้องบังคับตัวเองให้รับประทานให้หมด ทั้งนี้ควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำก่อนรับประทานอาหารอย่างน้อย 30 นาที และไม่ดื่มน้ำระหว่างรับประทาน วิธีนี้จะช่วยทำให้คุณไม่อิ่มเร็ว และรับประทานอาหารได้เยอะมากขึ้น และในระหว่างวันควรจะเพิ่มอาหารว่างเข้าไปด้วย อย่างเช่น ซาลาเปา ขนมปัง ขนมขบเคี้ยว กล้วยทอด หรือกาแฟ จะช่วยทำให้คุณรับประทานอาหารในแต่ละวันได้มากขึ้น

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 รับประทานอาหารที่จะช่วยทำให้อ้วนขึ้น

          สำหรับอาหารที่จะช่วยทำให้สาว ๆ น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้ ได้แก่ ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ ผัดซีอิ๊ว ไก่ทอด ขนมหวานที่ใส่กะทิ น้ำหวาน ชา กาแฟ เป็นต้น แต่ทั้งนี้สาว ๆ ก็ต้องอย่าลืมรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่และอยู่ใน-ส่วนที่พอดีด้วยนะคะ เพื่อที่ร่างกายจะได้ไม่ขาดสารอาหารหรือมีไขมันส่วนเกินมากไปนั่นเอง

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 ผลไม้ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้

          สาว ๆ ควรจะรับประทานผลไม้เป็นประจำ เพราะผลไม้บางชนิดมีน้ำตาลสูงและสามารถช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ อย่างเช่น ทุเรียน ละมุด มะม่วงสุก เงาะ กล้วยน้ำว้า ลำไย ขนุน เป็นต้น

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 กินยาถ่ายพยาธิ

          สำหรับสาว ๆ บางคนที่ผอมเกินไป กินเท่าไรก็ไม่อ้วน อาจจะเป็นเพราะในร่างกายมีพยาธิสะสมอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้แย่งสารอาหารที่รับประทานเข้าไปหมด ดังนั้นจึงควรกินยาถ่ายพยาธิบ้างจะสามารถช่วยได้ค่ะ

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 ออกกำลังกายเป็นประจำ

          สำหรับการออกกำลังกายในที่นี้ ไม่ใช่การออกกำลังกายหักโหมแบบลดความอ้วนหรือเผาผลาญแคลอรี แต่ให้เน้นออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและเน้นสร้างกล้ามเนื้อ อย่างเช่น การเล่นเวท เป็นต้น

วิธีทําให้อ้วนขึ้น

 รับประทานยาคุมกำเนิด

          สำหรับวิธีนี้ก็ถือเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มน้ำหนักให้กับสาว ๆ ได้ เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันว่าการรับประทานยาคุมกำเนิดจะช่วยทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและช่วยทำให้มีน้ำมีนวลมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก็อาจจะใช้ได้กับบางคน และขึ้นอยู่กับยี่ห้อของยาคุมกำเนิดด้วยค่ะ

          ใครที่คิดว่าตัวเองผอมเกินไปแล้วอยากจะเพิ่มน้ำหนักให้สมส่วน ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่าง่ายซะยิ่งกว่าตอนลดน้ำหนักซะอีก เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องทำได้แน่นอน คอนเฟิร์ม !
โพสโดย : BEnZ
IP : 202.29.178.86
โพสเมื่อวันที่ : 24 พ.ค. 2560,16:06 น.
ความเห็นที่ 1
โพสโดย
บอส
ดีมากเลยคะ-อาทิตผมคงอ้วนแน่นอน

โพสโดย : บอส
IP : 202.29.178.86
โพสเมื่อวันที่ : 24 พ.ค. 2560,16:07 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: