เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
เคล็ดลับในกานดูแลเส้นผม
โพสโดย
เอิร์น

ถ้าคุณ’สงสัยว่าเราควรสระผมบ่อยแค่ไหน เคล็ดลับช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งเสียจากความร้อน หรือวิธีการดูแลผมดำ เรามีคำตอบให้คุณ!

ดูคำแนะนำล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญของเราซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการพัฒนาแชมพูและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเพื่อจัดการกับปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ

การสระผมและจัดแต่งทรงผม
เราล้วนสระผมกันประจำ – แต่เคยสงสัยไหมว่าวิธีการสระผมที่ดีที่สุดนั้นคืออะไร วิธีการดูแลเส้นผมมีมากมาย คุณควรเลือกให้เหมาะกับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของคุณ

เช่น ถ้าคุณมองหา’วิธีการดูแลผมที่แห้งเสียจากความร้อน คุณควรมใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาให้เส้นผมของคุณ

’หรือถ้าคุณชอบออกกำลังกายและเล่นกีฬาเป็นประจำ ’คุณต้องดูแลเส้นผมด้วยวิธีที่แตกต่างออกไป เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด สดชื่นในทุกๆวัน

ดูเคล็ดลับการสระผมและจัดแต่งทรงผม

การดูแลผมมันหรือผมมันเยิ้ม 
ผมมันเยิ้มนั้นเป็นเรื่องปกติ – เพราะหนังศีรษะของเราทุกคนผลิตน้ำมันตามธรรมชาติสำหรับเส้นผม แต่เมื่อน้ำมันนั้นเริ่มสะสม ก็อาจทำให้ผมของคุณดูมันเยิ้มและอาจทำให้รู้สึกระคายเคืองที่หนังศีรษะได้

ข่าวดีคือ วิธีการจัดการปัญหานี้มีมากมาย ตั้งแต่การเลือกแชมพูที่เหมาะสมไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงกิจวัตรการดูแลเส้นผมของคุณเพียงเล็กน้อย

ดูเคล็ดลับการดูแลผมมันหรือมันเยิ้มของเรา

เคล็ดลับการดูแลผมดำ/ผมหยิกฟู 
ชาติพันธุ์อาจส่งผลสำคัญต่อวิธีการดูแลเส้นผมของคุณ เพราะผมแต่ละเชื้อชาติต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่แตกต่างกัน

หากคุณมีผมหยิกฟู คุณไม่ใช้ผลิตภัณฑ์’ที่ออกแบบมาสำหรับผมของคนเชื้อชาติยุโรปโดยเฉพาะ เพราะ’มันจะไม่ได้ผลกับเส้นผมของคุณ

ดูเพิ่มเติมว่า อะไรทำให้เรามีเส้นผมต่างกัน อะไรคือวิธีการดูแลเส้นผมและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณ ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เส้นผมของคุณเพื่อให้เส้นผมของคุณได้รับความชุ่มชื้นในปริมาณที่เหมาะสม

โพสโดย : เอิร์น
IP : 1.20.137.4
โพสเมื่อวันที่ : 02 ก.ค. 2562,10:04 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: