เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ปุ๋ยเร่งดอกออแกนิค ปุ๋ยอินทรีย์น้ำจากปลาทะเลสูตรเข้มข้นช่วยเรื่องการออกดอกในพืชทุกชนิด
โพสโดย
Cowboy Plant Foods

ปุ๋ยเร่งดอก สูตรเข้มข้นพิเศษ เพื่อเร่งการออกดอกในพืชทุกชนิด (Cowboy Bloom Booster)

Cowboy Plant Foods ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยอินทรีย์น้ำจากปลาทะเลสูตรเข้มข้นพิเศษ ปุ๋ยปลาคาวบอยเป็นปุ๋ยออแกนิคที่ผลิตจากปลาทะเลที่ได้จากการทำประมงในพื้นที่ของชาวประมงท้องถิ่น วัตถุดิบของเราจึงมีความสดใหม่ ทำให้ปุ๋ยปลาของเราเปี่ยมด้วยคุณภาพ 

ติดต่อเราได้ที่ โทร 061-369-3593 , 064-165-6264 หรือ line Official @cowboyplantfoods ,Line Id :cowboy9393 

ปุ๋ยอินทรีย์น้ำ ปุ๋ยปลาคาวบอยเหมาะกับใครบ้าง 

  • ผู้ที่รักต้นไม้และต้องการผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อต้นไม้และทุกคนในครอบครัว ไว้ดูแลต้นไม้ภายในบ้าน ปุ๋ยอินทรย์น้ำปุ๋ยปลาทะเลคาวบอยใช้ง่าย ปลอดภัย ช่วยให้เด็กในบ้านได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมดีๆในการดูแลสวนไม้ประดับในบ้าน 
  • ใช้ในการปลูกพืชผักสวนครัว การปลูกผักสวนครัวไว้รับประทานในบ้านเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบันเนื่องจากความต้องการบริโภคพืชผักปลอดสาร เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง ดังนั้นปุ๋ยปลาคาวบอย ปุ๋ยอินทรีย์น้ำช่วยให้การปลูกผักสวนครัวในบ้านเป็นเรื่องง่ายๆและช่วยเพิ่มคุณภาพของผัก ช่วยให้ผัก โตไว รสชาติอร่อย เพียงแค่ใช้ปุ๋ยน้ำคาวบอย ล
  • สวนผลไม้ปุ๋ยอินทรีย์น้ำสูตรเร่งโต ใช้ได้ในทุกช่วงการเจริญเติบโตของไม้ผล เร่งการเจริญเติบโตสำหรับไม้ผลปลูกใหม่ อย่างทุเรียน มังคุด ลำไย มะนาว และใช้ปุ๋ยปลาคาวบอยสูตรเร่งโต เพื่อฟื้นฟูต้นหลังเก็บเกี่ยวผลผลิต 
  • ใช้ในการทำเกษตรอินทรีย์ ปุ๋ยอินทรีย์น้ำคาวบอยปุ๋ยปลาคุณภาพสูง ช่วยให้การทำเกษตรอิทรีย์ได้ผลผลิตคุณภาพ มีน้ำหนักดี รสชาติอร่อยถูกใจผู้บริโภค 


ปุ๋ยเร่งดอก เร่งการออกดอกในพืชทุกชนิด

ปุ๋ยอินทรีย์น้ำ สูตรเร่งดอกใช้ได้กับพืชทุกชนิดที่ต้องการดอกและผล Cowboy Bloom Booster ปุ๋ยอินทรีย์น้ำชนิดเข้มข้น กระตุ้นการออกดอกในพืช 

ปุ๋ยเร่งดอก สูตรเข้มข้นพิเศษ (Cowboy Bloom Booster ) ผลิตจากปลาทะเลซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ได้รับการยอมรับว่า เมื่อนำมาผลิตเป็นปุ๋ยจะได้จำนวนสารอาหารและปริมาณความเข้มข้นของสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อพืช มากกว่าปุ๋ยที่ผลิตจากพืชหรือสัตว์ชนิดอื่นๆ ซึ่งจากงานวิจัยพบว่า ปุ๋ยอินทรีย์น้ำที่ผลิตจากปลาทะเลมีสารอาหารแร่ธาตุต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อพืช มากกว่า 16 ชนิด และนี่คือเหตุผลว่าทำไมพืชที่ได้รับปุ๋ยปลาทะเลอย่างต่อเนื่อง จึงให้ผลผลิตมากกว่า ทั้งปริมาณ และคุณภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เวบไซต์ www.cowboyplantfoods.com

โพสโดย : Cowboy Plant Foods
IP : 101.51.105.236
โพสเมื่อวันที่ : 10 ธ.ค. 2561,11:19 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: