เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
ประวัติ Justin bieber ^^
โพสโดย
คนสวย

539758_630554763667775_329599459_n

ประวัติจัสติน บีเบอร์
ชื่อเต็ม : Justin Drew Bieber
เกิด : 1 มีนาคม 2537
พี่น้อง : น้องสาวชื่อJazmine น้องชายชื่อJackson
สัตว์เลี้ยง : หมาชื่อแซม
ชื่อเล่นของจัสติน : Bieber, J-Beebs,Bieb
บ้านเกิด : Stratford,Ontario,canada.
เติบโต : Atlanta , Georgia
รถ : Range Rover (อัชเชอร์ซื้อให้เมื่ออายุครบ16ปี) และหลังจากนั้นก็ได้รถ+ซื้อรถอีกหลายๆคัน
สังกัด : Island Def Jam
ฮีโร่ : Chuck Norris
คำแสลงที่จัสตินชอบพูด : Shawty
กีฬาที่ชอบ : ice hockey,soccer,เบสบอล
สีที่ชอบ : ฟ้า,ม่วง
อาหารที่ชอบ : สปาเก็ตตี้,Tacos
ซีเรียลที่ชอบ : captain crunch
เลขที่ชอบ : 6
ไม่ช่อบ : Bling
น้ำดื่ม : น้ำวิตามิน
ภาษาต่างประเทศ : อังกฤษ,ฝรั่งเศส,สเปน(เล็กน้อย) และเยอรมัน(แค่นับ1-10)
พายที่ชอบ : พายแอปเปิ้ล
ลูกอมที่ชอบ : Sour Patch kids
สีที่ชอบใส่ : ม่วง
ทีมกีฬาที่ชอบ : Toronto Maple leafs
สัตว์ที่ชอบ : ยีราฟ
เพื่อนสนิท : ryan butler,christian beadles,chaz somer
ชื่อยูทูป : kidrauhl
โชว์ที่ชอบ : smallville
หนังที่ชอบ : Rocky
คำพูดที่ชอบพูด : single and ready to mingle
วิชาที่ชอบ : เลขและอังกฤษ
ความสามารถพิเศษ : เล่นรูบิกได้ภายใน1นาที
ยี่ห้อรองเท้าที่ชอบ : supra
หนังโรแมนติกที่ชอบ : a walk to remember
นักร้องที่ชอบ : usher ,ne-yo,chris brown,some 2pac,rascall flatts,elliott yamin,billy talent,life house,T-bone
Star sign : pisces
ค่าตัวจัสตินที่ร้องในงารปาร์ตี้ : 2000$-8000$
จัสตินชอบโชว์ : Friends ans grew up เพราะแม่ชอบ
การเรียน : เคยได้Fครั้งนึง แต่พอไปแก้ก็ได้B
-แม่ของจัสตินอยากเป็นนักแสดงเมื่อสมัยยังวัยรุ่น
-จัสตินถนัดซ้าย
-ในเพลงNever say never จัสตินพูดคำว่าnever say never จำนวน69ครั้ง
-จัสตินเคยร้องไห้เพราะคอมเม้นในอินเตอร์เน็ตของhater
-ในเพลงu smile จัสตินพูดคำว่าu smileจำนวน36ครั้ง
-จัสตินเล่นกลอง,ทรัมเปต,กีต้าร์และเปียโนได้
-จัสตินเคยไปร่วมงานวันเกิดพร้อมกับkesha ที่เกิดวันที่1มีนาเหมือนกัน
-ครั้งนึงที่จัสตินขับรถแลมโบกินีP-diddy’s white รอบLAเพื่อซื้อโยเกิร์ตเย็นๆกับsean kingston
-ตอนที่ถ่ายMV OLLG หมาในmvฉี่ใส่จัสติน
-จัสตินมีแฟนคลับบนแฟนเพจเฟสบุคจำนวน207,788ต่อสัปดาห์
-จัสตินไม่ชอบแมว และจัสตินเคยฝันว่าแมวกินเขา
-จัสตินแปรงฟันในอ่างอาบน้ำ
-จัสตินไม่เคยดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่ต้องการจะลองด้วย
-น้องสาวของจัสติน ‘jazzy’ มักเรียกจัสตินว่า boo booเมื่อเธอต้องการอะไรบางอย่าง
-แม้ว่าตาของจัสตินจะสีน้ำตาลอ่อนๆ แต่มันจะเปลี่ยนเป็นเขียวนิดๆเมื่อโดนแสงแดด
-เมื่อไม่นานมานี้ จัสตินมีfollowers83%ของคนทั้งหมดในtwitter
-จัสตินอยากมีลูก3คน
-ที่อยู่จัสติน : Creative Artists ,LLC (Talent Agency) 162 5th Avenue 6th Floor New york,NY 10010 USA
-จัสตินชอบchuck norrisตอนต่อยกับหมี 

กลายเป็นหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ที่โด่งดังไปทั่วโลกไปซะแล้ว สำหรับ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่เคยสร้างปรากฏการณ์เล็กพริกขี้หนู ปล่อยเพลง One Time และ One Less Lonely Girlให้ดังตู้มต้ามติดชาร์ตเพลงสากลไปทั่วโลกเมื่อปลายปีก่อน และตอนนี้เค้ากลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ กับอัลบั้มใหม่ My World 2.0 ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลใหม่อย่างเพลง Baby ที่ตอนนี้ก็เริ่มจะกลายเป็นเพลงคุ้นหู ที่เปิดบ่อยในคลื่นเพลงสากลกันไปแล้ว และแน่นอน ผลงานคุณภาพของเขายังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

justin bieber

อ๊ะ ๆ นาทีนี้ถ้าใครบอกว่าไม่เคยฟังเพลงของ justin bieber หรือบอกว่าไม่รู้จักหนุ่มน้อยมหัศจรรย์คนนี้เลยนี่ รีบไปหาเพลงของเค้ามาฟังด่วน เพราะถ้าไม่เคยฟังเลยจะถือว่าเชยมาก ๆ เลยนะคะนี่ อะ ๆ แต่เอาเป็นว่าวันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปทำความรู้จักกับ justin bieber ประวัติของหนุ่มคนนี้กันหน่อยแล้วกัน ดังตั้งแต่ยังเด็กแถมเพลงของเขายังมาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ ไม่รู้จักเห็นทีจะไม่ได้แล้วล่ะ

justin bieber หรือ Justin Drew Bieber หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า เจบี นักร้องหนุ่มน้อยชาวแคนาดาวัย 16 ปีคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ค.ศ.1994 (พ.ศ.2537) เขาเริ่มเป็นที่รู้จักในปี ค.ศ.2006 (พ.ศ.2549) เมื่อได้เข้าแข่งขันร้องเพลงและได้ตำแหน่งรองชนะเลิศในเวที Stratford Idol และในปี 2007 แม่ของหนุ่มน้อยเจบีได้อัดวิดีโอการร้องเพลงของเจบี แล้วเผยแพร่ลงใน youtube.com และกลายเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องอินเทอร์เน็ต จนสุดท้ายผลงานของ justin bieberได้ไปเตะตา Scooter Braun ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเจบีในปัจจุบัน ในตอนนั้น Braun ได้ส่งผลงานให้ Usher โปรดิวเซอร์ระดับเซียน และนั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นของความโด่งดังของหนุ่มเจบีคนนี้

justin bieber

justin bieber มีผลงานเพลงชุดแรกออกมาให้ฟังเมื่อเดือนพฤศจิกายน ค.ศ.2009 (พ.ศ.2552) ในอัมบั้มที่ชื่อว่า “One Time” โดยเพลงนี้มี Usher มาร่วมร้องด้วย ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะไม่มีใครเคยคิดว่า หนุ่มน้อยคนนี้จะสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการเพลงด้วยการส่งเพลง “One Time” ให้ฮิตติดชาร์ตเพลงสากลไปทั่วโลก ก่อนจะปล่อยเพลง “One Less Lonely Girl”, “Love Me”, และ “Favorite Girl” ให้ติดชาร์ตตามกันมาติด ๆ และแน่นอนว่า เป็นหนุ่มอายุน้อยแต่มากความสามารถแบบนี้ ก็เลยกวาดคะแนนความฮอตจากคนฟังไปได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดคนหนึ่งแห่งปี จนนิตยสารระดับโลกอย่าง Billboard, People, US Weekly และ Entertainment Weekly ต้องนำเรื่องราวของ justin bieber ประวัติของเขาไปตีพิมพ์ เรียกว่าไม่ใช่ธรรมดา ๆ เลยนะเนี่ย

justin bieber

จากปลายปีที่แล้วถึงตอนนี้ นับเป็นระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น justin bieber กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ My World 2.0 ด้วยซิงเกิ้ลแรก Baby เพลงแนว R&B แบบเดิม ที่กำลังเป็นที่รู้จักในขณะนี้ และมีวี่แววว่า อัลบั้มที่ 2 ของเขา จะสร้างปรากฏการณ์ความแรงได้ไม่แพ้อัลบัมแน่นอน

      จัสติน ดรูว์ บีเบอร์ (อังกฤษ: Justin Drew Bieber)[3] เกิดเดือน มีนาคม ค.ศ. 1994 เป็นชาวแคนาดา โดยเริ่มอาชีพนักร้องจากการโพสวีดีโอ ณ เว็บไซต์ยูทูบ จนผู้จัดการในอนาคตของเขา ส-เตอร์ เบราน์ (Scooter Braun) ได้มาเห็น และนำบีเบอร์ไปแอตแลนตา รัฐจอร์เจียและพบกับอัชเชอร์ จนได้เซ็นสัญญาในนาม Raymond Braun Media Group (RBMG) ค่ายเพลง Island Records

อีพี มายเวิลด์ (My World) ผลงานชุดแรกของเขาออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009[4] มีซิงเกิลที่ประสบความสำเร็จก่อนออกอัลบั้มคือ “One Time” และ “One Less Lonely Girl” ที่ติดท็อป 15 บนชาร์ตฮอต 100ของแคนาดา และติดท็อป 20 บนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100[5] ต่อมาก็ได้มีอัลบั้ม My World 2.0 ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 23 มีนาคม ค.ศ. 2010 และมีซิงเกิลเช่น “Baby (Feat.ludacris)” ติดท็อป 10 บนชาร์ตบิลบอรด

ผลงาน

ค.ศ. 2009–2010: อีพี มายเวิลด์ และอัลบั้มมายเวิลด์ 2.0[แก้]

ซิงเกิลแรกของเขา “One Time” ได้เปิดตัวผ่านสถานีวิทยุในตอนที่เขากำลังทำอัลบั้มอยู่ และเพลงนี้ได้ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 12 ของฮอต 100 ของแคนาดา ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2009 และหลงจากนั้นก็อยู่ที่อันดับที่ 17 ของบิลบอร์ดฮอต 100 จนกระทั่งปี ค.ศ. 2009 ผลงานก็ได้ออกไปสู่ตลาดสากล และได้รางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวในแคนาดาและสหรัฐอเมริกา แผ่นเสียงทองคำในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ อัลบั้มแรกของบีเบอร์ “มายเวิลด์” (My World) ได้ออกจำหน่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 และอีกสามซิงเกิล “One Less Lonely Girl”, “Love Me”, และ “Favorite Girl” ได้ออกจำหน่ายบนไอทูนส์สโตร์ และขึ้นอันดับชาร์จใน 40 อันดับของบิลบอร์ดฮอต 100 เพลง “One Less Lonely Girl” ได้เปิดตัวในสถานีวิทยุ และไต่ไปถึง 1 ใน 15 อันดับของแคนาดา และ สหรัฐอเมริกา และได้รางวัลแผ่นเสียงทองคำในเวลาต่อมา ส่วน อีพี มายเวิลด์ ก็ได้รางวัลแผ่นเสียงทองคำขาวในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และแผ่นเสียงเงินในอังกฤษ และเพื่อการประชาสัมพันธ์อัลบั้ม บีเบอร์ได้ออกงานเช่น mtvU’s VMA 09 Tour, รายการ The Dome ของยุโรป, YTV’s The Next Star, The Today Show, The Wendy Williams Show, Lopez Tonight, The Ellen DeGeneres Show, It’s On with Alexa Chung, Good Morning America, Chelsea Lately, และ BET’s 106 and Park กับ ริอานน่านอกจากนั้นยังเป็นแขกรับเชิญในรายการของ True Jackson, VP ในช่วงปี ค.ศ. 2009

 

จัสติน บีเบอร์ เมื่อเดือนกันยายน ค.ศ. 2009 ณ ร้าน Nintendo World Store

บีเบอร์ได้ร้องเพลงของ สตีวี วันเดอร์ (Stevie Wonder) “Someday at Christmas” สำหรับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บารัก โอบามา และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกา มิเชลล์ โอบามา ที่ทำเนียบขาวสำหรับวันคริสต์มาสในวอชิงตัน ดี.ซี. และออกอากาศในวันที่ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2009 บนสถานีโทรทัศน์ช่อง TNT ของสหรัฐอเมริกา และยังร้องเพลงในงาน - Clark’s New Year’s Rockin’ Eve ร่วมกับไรอัน ซีเครสต์ ในวันที่ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2009 บีเบอร์ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในงาน the 52nd Grammy Awards ในวันที่ 31 มกราคม ค.ศ. 2010 ได้รับเชิญในการบันทึกเสียงเพลง วีอาร์เดอะเวิลด์ 25 ฟอร์ เฮติ (We Are The World for its 25th anniversary to benefit Haiti) เนื่องจากในเหตุแผ่นดินไหวที่ประเทศเฮติ บีเบอร์ได้ร้องในช่วงท่อนเปิดเพลง เช่นเดียวกับไลโอเนล ริชชี ในเวอร์ชันต้นตำรับ และในวันที่ 12 มีนาคม ค.ศ. 2010 ก็ยังได้ไปร้องในเวอร์ชันของ K’naan’s “Wavin’ Flag” บันทึกเสียงโดยกลุ่มศิลปินวัยรุ่นชาวแคนาดา สำหรับเฮติ โดยบีเบอร์ได้ร้องในช่วงท่อนปิดเพลง

เพลงซิงเกิล “Baby” โดยร่วมกับลูดาคริส ได้เปิดตัวในเดือนมกราคม ค.ศ. 2010 และได้ฮิตมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ได้ติดชาร์ต 1 ใน 5 ของสหรัฐอเมริกา และติด 1 ใน 10 อันดับของ 7 ประเทศทั่วโลก และอีกสองซิงเกิล “Never Let You Go” และ “U Smile” ได้ไต่อันดับฮิต 30 อันดับในสหรัฐของฮอต 100 และ 20 อันดับฮิตของแคนาดา และมันได้ขึ้นมาอันดับ 1 ของบิลบอร์ด 200 ของสหรัฐอเมริกา ทำให้บีเบอร์เป็นคนที่ติดอันดับ 1 ที่อายุน้อยที่สุดเช่นเดียวกับสตีวี วันเดอร์ในปี ค.ศ. 1963 นอกจากนั้นอัลบั้มมายเวิลด์ 2.0 (My World 2.0) ยังเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ในอัลบั้มชาร์ตของแคนาดา ไอริช ออสเตรเรีย และนิวซีแลนด์ และไต่ขึ้น 1 ใน 10 อันดับของ 15 ประเทศทั่วโลก และเพื่อการประชาสัมพันธ์อัลบั้ม บีเบอร์ยังได้ไปร่วมออกงาน The 2010 Kids Choice Awards, Nightline, The Late Show กับ เดวิด เลตเทอร์แมน, The Dome and 106 and Park วันที่ 10 เมษายน ค.ศ. 2010 ได้เป็นนักร้องรับเชิญในแซตเทอร์เดย์ไนต์ไลฟ์ และวันที่ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2010 ได้แสดงในงาน The Macy’s Fourth of July Fireworks Spectacular ในนครนิวยอร์ก และซิงเกิลที่สองของมายเวิลด์ 2.0 “Somebody to Love” ได้เปิดตัวในเดือนเมษายน ค.ศ. 2010 แต่กลับล้มเหลวในชาร์ตต่างๆ แต่ต่อมาก็ได้มีการเปิดตัวรีมิกซ์ใหม่โดยร่วมกับอัชเชอร์ในเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2010 และได้ติดอันดับ 15 บนบิลบอร์ดฮอต 100

ค.ศ. 2010–ปัจจุบัน: คอนเสิร์ตมายเวิลด์ ทัวร์ ผลงานในอัลบั้มที่สอง และอัลบั้มมายเวิลด์ อคูสติก

วันที่ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2010 บีเบอร์ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของเขา โดยเริ่มที่ ฮาร์ตฟอร์ด คอนเนตทิคัต สำหรับการประชาสัมพันธ์อีพีมายเวิลด์ และอัลบั้มมายเวิลด์ 2.0[6] ทัวร์ครั้งนี้ถูกเรียกว่า “มายเวิลด์ ทัวร์” (My World Tour) โดยจะตระเวนแสดงสดไปทั่วอเมริกาและแคนาดาในปี 2010-2011 และในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2010 มีการรายงานว่าบีเบอร์เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่ถูกค้นหาในอินเตอร์มากที่สุด เช่นเดียวกับมิวสิกวีดีโอของเพลง “เบบี้” (อังกฤษ: Baby) ซึ่งแซงเพลงของ เลดี้ กาก้า “แบดโรมานส์” จนเป็นวีดีโอที่มีคนชมมากที่สุดของเว็บไซต์ยูทูบเท่าที่เคยมีมา[8]

 

IP : 202.143.153.4
โพสเมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2561,14:26 น.
ความเห็นที่ 1
โพสโดย
kimtaehyung
แฟนฉันน้ะ
โพสโดย : kimtaehyung
IP : 202.143.153.4
โพสเมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2561,14:29 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: